Mẹo chọn sofa mini

Mẹo chọn sofa mini

Phòng khách chính là một trong những căn phòng quan trọng nhất của căn nhà. Đó không chỉ là nơi để tiếp đón những vị khách quý những người có ảnh hưởng đến sự nghiệp và sự thăng tiến của gia chủ, mà còn là nơi để cho mọi thành viên trong gia đình có thể nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thằng hay cùng nhau quây quần bên nhau để xem một bộ phim hay…

Một vật dụng luôn rất quan trọng và không thể thiếu cho căn phòng khách đó là bộ ghế sofa mini phòng khách, bởi nó là vật dụng không chỉ có giá trị trang trí mà còn giúp mang đến không khí thoải mái cho căn phòng khách.

Mẹo chọn sofa mini

- Kiểu dáng và màu sắc :

Với những căn phòng sang trọng hiện đại theo những lời khuyên của các chuyên gia sofa thì nên lựa chọn những bộ ghế với phong cách hiện đại và sang trọng. Còn đối với những phòng khách được thiết kế theo phong cách phương Tây cổ điển thì hãy chọn cho nó những bộ ghế sofa có chân và lưng tựa.

Phòng khách của biệt thự nên chọn những bộ ghế sofa có chạm hoa văn kết hợp với chân bộ ghế bọc da sẽ tạo vẻ đường bệ cho không gian phòng khách.

Màu sắc của bộ bàn ghế sofa nên hòa quyện và làm nổi bật cho phông nền chung của cả căn phòng.

-  Hiểu kích thước phòng khách:

Hiểu kích thước phòng khách là một trong những mẹo mà gia chủ nên biết để có thể lựa chọn được một chiếc ghế sofa phù hợp, đối với sofa mini thì mẹo này có thể không nên quá áp đặt hoặc đôi khi có thể tạo thêm sự sáng tạo, sofa mini đúng là thường chỉ thích hợp với căn phòng khách nhỏ vì chúng ít tốn không gian căn phòng.

Mẹo chọn sofa mini

Hãy để sofa ZoZa  nói thay nỗi lòng của bạn...

 

Bài viết khác